Chợ xây dựng

Sản phẩm tại GOOS

Báo giá vật liệu

Tin tức

Quy định chung

Đây là qui định của Công ty TNHH Dịch vụ hàng hoá trực tuyến, áp dụng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website http://choxaydung.vn.

Điều 1: Về việc đăng ký thành viên

Để tham gia mua hàng trên website, khách hàng cần đăng ký tài khoản tại website http://choxaydung.vn

Địa chỉ Email khách hàng được sử dụng để xác nhận thông tin, vì thế các bạn nên ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.

Khi có sự thay đổi bất kỳ thông tin liên lạc nào, bạn cần đăng nhập vào trang cá nhân để cập nhật. Nếu bị phát hiện về sự không chính xác của các thông tin này, tài khoản của bạn sẽ bị treo cho đến khi được cập nhật đầy đủ.

Điều 2: Thông tin tài khoản

Thông tin để đăng nhập vào tài khoản của bạn bao gồm địa chỉ hòm thư và mật khẩu. Mật khẩu truy cập được mã hoá và giữ bí mật tuyệt đối (ngay cả với bộ phận quản trị của chúng tôi). Chúng tôi chỉ có quyền đổi mật khẩu này khi bạn có yêu cầu và chứng minh được chủ quyền của mình đối với tài khoản đó.

Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của thành viên:

Khi đã trở thành thành viên của http://choxaydung.vn bạn có quyền tra cứu thông tin và đặt đơn hàng tại website của chúng tôi.

Khách hàng có nghĩa vụ hợp tác tích cực với chúng tôi trong việc thực hiện các bước mua và bán. Nếu thành viên có bất kỳ hành vi gian lận hoặc gây hại đến lợi ích của Công ty, ảnh hưởng đến trang web, chúng tôi có quyền khoá tạm thời hoặc xoá vĩnh viễn tài khoản của thành viên đó.

Điều 4: Chính sách bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin mà khách hàng đăng ký làm thành viên được chúng tôi sử dụng vào mục đích thực hiện giao dịch mua bán hàng hoá giữa Công ty và thành viên. Chúng tôi cam kết không cung cấp những thông tin mà khách hàng đã đăng ký cho bên thứ ba nào nhằm bảo vệ quyền lợi và an toàn của khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn cũng cần lưu giữ và giữ bí mật tài khoản thành viên. Nếu các bạn để lộ thì các bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm.


Trang chủTrang chủ
Giỏ hàng  

(trống)

Hỗ trợ khách hàng

Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: 1B Ngõ 5, Tổ 19, Thị Trấn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011

Email: saigonRep@choxaydung.vn