Chợ xây dựng

Sản phẩm tại GOOS

Báo giá vật liệu

Tin tức

Điều khoản mua bán

Điều 1: Người bán

Công ty TNHH Dịch vụ hàng hoá trực tuyến, mở trang web “Chợ xây dựng” tại địa chỉ http://choxaydung.vn để bán hàng hoá vật liệu xây dựng được công bố trên website http://choxaydung.vn.

Điều 2: Người mua

Khách hàng mua hàng của “Chợ xây dựng” tại địa chỉ http://choxaydung.vn có trách nhiệm hợp tác với chúng tôi thực hiện qui định và cam kết của các bước mua hàng.

Điều 3: Về việc đặt đơn hàng

3.1: Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm hàng hoá có trên website http://choxaydung.vn, vì vậy Quý khách hàng chỉ có thể đặt mua những hàng hoá đã được công bố trên website của Công ty chúng tôi.

3.2: Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách, hệ thống máy tính sẽ xử lý đơn hàng theo đúng quy định về thanh toán, vận chuyển và giao hàng.

3.3: Trong quá trình đặt đơn hàng, nếu có bất kỳ thông tin hay yêu cầu gì về sản phẩm, các bạn hãy gửi kèm theo đơn đặt hàng cho chúng tôi.

Điều 4: Giá bán sản phẩm

Giá bán sản phẩm là giá đã được niêm yết trên website: http://choxaydung.vn . Một số mặt hàng có giá cả biến động, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thời điểm giao hàng, vị trí giao hàng… chúng tôi sẽ ghi giá bằng “0” hoặc “chưa có giá”. Khi có đơn hàng về các mặt hàng loại này, chúng tôi sẽ lien hệ với khách hàng để thông báo giá cụ thế.

Điều 5: về việc đóng gói và vận chuyển

5.1: Đóng gói

Đơn hàng của quí khách sẽ được chuẩn bị và đóng gói ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán hoặc một lượng tiền đặt cọc theo yêu cầu, thông thường là 20% tổng giá trị đơn hàng.

5.2: Vận chuyển

Quí khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau:

1. Tự vận chuyển. Địa điểm giao hàng tại kho của công ty.

2. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi: Chúng tôi khuyến khích sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vì một số mặt hàng chúng tôi có chương trình khuyến mãi phí vận chuyển

Giá thành vận chuyển được ghi trên đơn hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế khi vận chuyển, giá vận chuyển sẽ phục thuộc vào các yếu tố sau:

1. Loại mặt hàng.

2. Khối lượng.

3. Vị trí giao hàng.

4. Thời điểm khách hàng yêu cầu giao hàng.

5. Số lần vận chuyển.

Căn cứ vào mỗi đơn hàng, yêu cầu kèm theo của khách cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty, Chúng tôi sẽ khảo sát và tính chính xác chi phí vận chuyển rồi thông báo chính thức đến khách hàng. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hoá cho khách hàng một cách tốt nhất: rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Tất cả các đơn hàng được đặt sau 17 giờ của ngày hôm trước sẽ được xử lý vào sáng hôm sau.

Quý khách có thể xem tình trạng đơn hàng tại đây.

Điều 6: về việc giao hàng và thanh toán

Thời gian từ khi nhận được thanh toán (hay đặt cọc) đến khi giao hàng trong vòng 01 ngày (chỉ áp dụng đối với khách hàng trong khu vực Hà nội). Trong trường hợp ở các vùng khác, hoặc có sự cố mà chúng tôi không thể thực hiện giao hàng trong vòng 1 ngày, chúng tôi sẽ có liên hệ và thông báo cụ thể cho quí khách.

Để thanh toán đơn hàng, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1. Thanh toán khi giao hàng: áp dụng khi địa điểm giao hàng trùng với địa điểm thanh toán.

2. Chuyển khoản ngân hàng: khách hàng có thể gửi thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản tại ngân hàng TMCP Quân đội Hà nội - Số 3 - Liễu Giai, Ba Đình, Hà nội.

- Chủ tài khoản: Công ty TNHH Dịch vụ hàng hoá trực tuyến

- Số tài khoản tiền VNĐ: 0581100377007.

- Số tài khoản tiền USD: 0581100378003.

Điều 7: về chính sách khuyến mãi, bảo hành và trách nhiệm đối với hàng hoá

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hoá đúng chủng loại, xuất sứ, chất lượng, mẫu mã sản phẩm và thực hiện đầy đủ mọi chính sách khuyến mãi sản phẩm, bảo hành mà nhà sản xuất, nhà cung cấp qui định.

Chúng tôi chấp nhận việc khách hàng trả lại hàng hoá trong các trường hợp sau:

- Hàng hoá không đúng mẫu mã, chủng loại, số lượng như trong đơn hàng.

- Bao bì không nguyên vẹn trước khi giao hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ xem có đủ số lượng, đúng mẫu mã, chủng loại, xuất xứ…như trong đơn đặt hàng hay trước khi ký nhận với nhân viên giao hàng.

Trang chủ Trang chủ
Giỏ hàng  

(trống)

Hỗ trợ khách hàng

Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: 1B Ngõ 5, Tổ 19, Thị Trấn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011

Email: saigonRep@choxaydung.vn